sa mga SINGLE/SOLO PARENT dito yung anak nio ba walang middle name..sakin kc sabi d daw pwd ilagay middle name ko apelido lang..kc solo parent..

13 Replies

sa first born ko po sa private hospital ko sya pinanganak (pero that was 2003 pa) nilagay nila ung middle name ko as middle name nya.. then last year na admit sya sa public hospital nung nag aayos na kami ng mga papel nya may nagsabi sa ken na dapat daw hindi ginamit ung middle name ko kasi un nga daw po ung nasa law.. i had to present the birth certificate para lang maayos ung papers and requirements nya.. since hospital naman daw ung nagregister ng bc ng anak ko tinanggap naman nila..

4y ago

yun nga sis ehh.. sa medical city kasi ako nanganak non.. pinagfill up lang nila ko sa paper ng name ng baby.. wala din namang nakalagay sa father's name.. pagkuha ko ng bc nya meron nang middle name.. un nga same kame.. 😅

panganay ko walang middle name. kn ipapalagay ko un middle initial ko prng lumabas na kapatid ko sya at anak ng mom ko. kea d na nilagay kc mggng mhrap kn mgayos ng mga papeles etc kn sakali na iadopt sya ng current hubby q tska nlg sya mgkmiddle initial :)

Nasa batas yan mommy. Surname mo lang. Mahihirapan ka po sa future. At dapat po sa lahat ng douments ay wala si baby na middle name. Unless ikasal ka at iadopt so bebe. 😎

anak ko may middle name kase nde naman lalabas na kapatid ko sya dahil lang sa parehas kame ng middle name at last name..paki basa nalang po ang sabi ni atty.

Yung anak ng friend ko walang middle name. Yung munisipyo mismo ang nag inform sa kanya ng ruling para sa mga anak ng single parents.

Opo. Last name nyo lang po talaga. Walang magiging middle name si baby. Kasi kung lagyan nyo po, lalabas po na magkapatid kayo.

Solo parent wala din pong med. Name anak ko tsaka lang daw sya magkaka middle name kapag inaccept ng tatay yung anak .

Paano yan pamangkin ko middle name nya pareho kami at apledo nya same kami kasi single parents yung ate ko

Kasi ung ilalagay ang middle name mo sa anak mo para nakayong magkapatid nun sa papers

Yes as per batas, apelyido lang ng babae ang dadalhin ng bata.