Breech

Mng sis iikot papo ba

Breech
27 Replies

Yes mamsh, ganyan din ako noon. Ang ginagawa ko palagi iss parang kinamassagr ko tummy ko from botp to bottom. Paikot Lang mamsh tas music na parang lullaby then flashlight lalo pag gising si baby same din from top to bottom

Mas maganda mag pa ultrasound kong 8months na tummy mu mamsh nasa cephalic presentation na yan pero pagmaaga ka magpautz possible tlaga breech presentation pa c baby kc umiikot ikot pa sya.

Yes ..iikot pa po yan ..ako 7 to 8 months naka breech pa si baby before sa tummy ko pero before mag o unti unti na sya pumwesto ng tama?

Pabasa nmn po ang ultrasound ko mga momshies kse kinabahan ako sa posh na sabi na mag ingat ako bkt may problem poba salamat sa sasagot

4y ago

Ay mommy wala pala link ni-screenshot ko lang kaso wala dito sa reply box po ng comment picture

Suhe anak mo be gawin parinig mo lagi ng music sa bandang baba ng puson para umikot ginawa ko to yung 5 months pregnant pa ko

Iikot pa po yan. Ako po ganyan din. Ngayon cephalic na :) kausapin lang tas flashlight pag naabutan na active siya ?

Iikot pa yan sis twala lang gnyan din po ako. pakinggan mo lang ng music lagi sis mga baby songs sa bandang puson mo

Iikot pa po yan lakad lakad lang tas may nabasa ako dito sa app patugtugan daw ung bandang baba ng tiyan ng music.

Yes. Breech pa si baby nung 5mos pa bump ko then nagpaultrasound uli ako ngayong 8mos na, cephalic na.

Yes.. breech dn c lo ko hanggang 7 months.. kinausap ko lang ng kinausap tas pray dn.. iikot pa yan..