Ask lang po 19weeks nako tapos nag paultrasound nako breech po si baby iikot papo ba un mga mii..ty

9 Replies

yes iikot pa yan. akin din breech e. nagpa ultrasound ako at 22 weeks, ayun. pero sabi normal daw. nandito din sa app makikita yung current position ni baby. and based on this app, naka breech pa nga at that age

2y ago

salamat mi ❤️❤️

yes po iikot, nag pa ultra sound ako nung 22 weeks breech sya ay d kita gender, then inulit ko nung 26 weeks ayun normal na with gender :)

2y ago

Same tyo mi.. Napaaga ata ang ultrasound eh hehehe excited malaman gender papaulit ko nlng uli Ultrasound ko

Yes iikot pa sya mamsh masyado lang maaga ang uts mo, makinig ka den ng mga baby music para marelax sya.

yes po sis..iikot pa yan c baby..wag ka masyado mag isip po,,kausapin nyo lang po c baby

yes po wait till 36-37 weeks

yes po iikot pa po yan

yes mi iikot pa yan…

yes, iikot ikot pa si baby.

yes na yes