Đi máy bay

Em có bầu được tầm 6 tuần rồi, mà bà em xảy ra chuyện nên giờ em tính về quê. Từ Nam về Bắc ạ, rồi đi xe khách khoảng 3 tiếng. Không biết là mới bầu như vậy đi máy bay có sao không ạ ? Ảnh hưởng gì không ạ ?

2 Các câu trả lời

Chắc k sao đâu ạ. Ngt có bầu mà vẫn đi du lịch được mà

5y ago

Vâng ạ. Mà bố mẹ chồng em lo lắng không muốn em đi lại nhiều, em thì thương bà muốn về thăm bà lần cuối. Huhu, giờ không biết sao cho vẹn đôi đường

Mom nên đi khám trước nhé . Vì thai mới 6 tuần chưa bám chắc vào tử cung đâu nên đi xa cũng ảnh hưởng . Nên khám trước rồi hỏi bsi xem có ổn không

5y ago

Dạ vâng ạ, em cảm ơn mom