Bà bầu

Em mới có bầu được 1 tháng liệu có đi máy bay bình thường được không? Ngồi điều khiển xe máy được không ? Hay có ảnh hưởng thế nào không ạ?

8 Các câu trả lời

Đi máy bay chắc dc, hồi mình bầu 1 tháng cũng đi máy bay. Điều khiển xe máy thì cẩn thận, dù sao giai đoạn 3 tháng đầu dễ động lắm nha. Nói chung tùy cơ địa mỗi người nữa, hồi mình 6 tuần ko làm gì nặng mà vẫn bị động đó.

4y ago

M chắc phải đi máy bay nhiều trong suốt 3 tháng đầu. Liệu có sao k nhỉ?

Mh vẫn đi lại thường xuyên bằng xe máy trong suốt thai kỳ nè m.

đi lại bt mom,nếu ko có dấu hiệu doạ nào

cần thiết lắm hả đi m

hạn chế nha mom

vẫn bay đc mẹ

ko nên đi mom

cẩn thận m