Nấc cụt, ợ hơi

Mn ơi e 15 tuần rồi mà vẫn chưa hết nghén.? Miệng đắng, nấc cụt, đầy hơi, uống ăn cái gì cũng ở ngay cổ, chấn thuỷ ợ miết....khó chịu quá :(

8 Các câu trả lời

Mình 16t vẫn nghén đây. Đứa đầu nghén đến tuần 25. Còn việc ăn cái gì cung ngay cổ thì đợi tới đẻ mới hết. Nằm ngủ kê cao đầu ah. Nếu bình thường bao tử ko khoẻ thì thai nghén dữ hơn. Cố gắng tới ngày đẻ mới trở lại là chính mình dc

1y ago

Huuu

mình nghen tới 5 tháng đây không ăn uống gì bây giờ thì đỡ nhưng bao tử cũng khó chịu lắm

mom chia nhỏ bữa ăn, uống nhiều nước, ăn sữa chua

mom uống nước ấm,ngậm kẹo gừng giảm nghén đó

Có ng nghén tận tới ngày đẻ á mom

1y ago

Chắc chớt qa hic

Mom thử làm sữa chua ăn xem s.

Mom có bị dạ dày không

1y ago

Do 3 tháng đầu nghén kinh k ăn dc gi thành ra bị dạ dày luôn huu

ngậm kẹo m nha

1y ago

Ghét ngọt mà ngậm k bit bnhiu kẹo ui nà hic