Sữa bà bầu

Bầu 19 tuần r nên uống loại sữa bột nào tốt v Mn 😊

5 Các câu trả lời

các loại sữa bầu đều tốt, tuy nhiên mỗi loại sẽ có cách chế biến khác nhau, dinh dưỡng khác nhau và tùy cơ thể mỗi người hấp thụ khác nhau nửa. nên rất khó để xác định loại nào sẽ tốt nhất đối với bất kỳ ai. Mom cứ xem loại nào phù hợp túi tiền, uống thử xem dễ uống thì cứ tiếp tục dùng. ban đầu nên mua loại nhỏ nhất (thường là hộp 400g). chúc mom khoẻ.

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

Em có dư sữa bầu Nutifood, m cần em để cho, em uống hổng kịp

sữa tươi không đường nha mom

sữa tươi không đường nhe m