Sữa bầu nào tốt hơn

Cho e hỏi uống sữa bầu enfamama a+ hay similac mom tốt hơn ạ🥰 mọi người cho e ý kiến vs ạ

13 Các câu trả lời

mình k hợp enfamama a+ đứa đầu uống sữa ý toàn vào mẹ k vào con còn Similac mình chưa uống lên k biết

sữa bầu nào cũng tốt cho bé thôi quan trọng là mom hợp với loại nào thôi

trước mình uống 2 hộp enfamama xong chuyển qua uống stkd

mk k uống nên k review cho mom đc, chúc mom và bé khỏe nha

M thử hộp nhỏ sữa nào hợp vị thì chọn

Mom thấy sữa nào dễ uống hơn thì dùng ạ

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

E trc bầu e uống cua similac a

mình uống anmum với stkd

chúc mom và bé khoẻ

mh dùng similac