Cứng xưng tay

Mn có bầu có ai bị tê cứng tay ko nắm bóp đồ được không ạ.

4 Các câu trả lời

mình bị từ tháng thứ 3 tới lúc sanh luôn, chạy xe gần thì đc mà xa là k chịu nổi, đêm ngủ thì khó chịu, làm việc thì cầm nắm đồ k dc. nói chung mệt mỏi. mình bác sĩ kêu thiếu canxi, nhưng bạn nên đi khám vẫn tốt hơn nhé, nhiều lúc k ai giống ai

1y ago

dạ

Hồi mình có bầu, ngón tay đeo nhẫn không gập lại được luôn ý, tối ngủ giật mình tê cả bàn tay không nắm lại được, nắm lại đau muốn khóc, tháng cuối thì cả 2 bàn tay luôn mom.

1y ago

em cũng d nè. cứng ngắt luôn 😥.

Mình cũng bị nhưng thỉnh thoảng mới bị kiểu tê tê tay khi lái xe đường dài thôi. K đến nỗi như mom. Mom đi khám xem bị sao

1y ago

em bị cứng đơ luôn

mom nên đi khám xem có thể mom bị hội chứng ống tay như mh hồi trước á

1y ago

dạ