Tê đầu ngón tay khi mang thai

#LO_LẮNG Các mom ơi! Có mom nào mang bầu tháng cuối bị tê cứng các đầu ngón tay không ạ?! Em bắt đầu từ tuần 30 bị tê cứng các đầu ngón tay. Có cách nào làm giảm bớt triệu chứng này k ạ? Liệu sinh xong có tự khỏi không các mom?! Em tập đầu cho em ít kinh nghiệm. Em cảm ơn!

2 Các câu trả lời

mình bầu thì chân bị tê ,có khi tê mà k đi được, người ta nói là chuột rút mom bổ sung đầy đủ can xi và ăn các loại có can xi như tôm cua á mom chúc mom sức khỏe

3y ago

Cảm ơn mom nè

bổ sung đủ canxi m

3y ago

Vâng mom. Mai mình khám xem sao chứ tê tay quá rồi. Thanks mom nhé