Bầu bị tê tay

Mình bầu được 28 tuần thì bị tê tay, bàn tay bị tê cứng cả ngày, các ngón tay co vào rất khó và đau, mình có hỏi bác sĩ thì bảo thiếu canxi và bán cho mình lọ thuốc canxi, thuốc canxi mình vẫn uống điều đặn nhưng vẫn không hết tê tay. Có mom nào cũng bị giống mình không

16 Các câu trả lời

Mom đổi loại canxi và sắt đang uống đi nhé , lần trc mình cũng vậy r mình đổi snag canxi nano vừa tiết kiệm lại hết tê chân tay luôn ý

4y ago

Mình uống canxi nano nhưng vẫn k hết 😥

Tay tê quá các mom ạ, cầm đũa ăn cơm mà gắp thức ăn cứ rơi, đêm đi vệ sinh chóng tay ngồi dậy mà tay tê cứng đau khủng khiếp 😢

4y ago

Bạn đồng hành đây. Nhìu khi bất lực luôn ấy. Muốn nắm cái j cũng k được

em 29 tuần rồi mà cứ bị tróng mặt không biết có sao không có cách nào cho hết không ạ

Em mh bị, giờ con 6th tự khỏi. Ko phải do thiếu canxi mới tê tay đâu m

Mom xoa bóp tay chân thường xuyên xem có đỡ hơn k nè

M 20w cũng bị nè mom. Bữa đi khám mà quên hỏi bsi

Mình bị từ tầm 15w, sanh xong 1 thời gian sẽ hết

Mình 36w cũng bị tê mấy ngón tay bên trái í

xoa bóp thường xuyên xem sao mom..

đỗi loại này xem sao