Nếu đẻ thường có đc gọi ck vào ko mn? Có phải phong bì trao tay mới đc vậy hả ?

Nên chích gây tê màng cứng hoặc giảm đau khi rạch tầng sinh môn ko ?

9 Các câu trả lời

Tuỳ bvien mom ak. Bvien e sinh cho người nhà vào luôn, nhà e vào phòng sinh 1 lúc 3người luôn. Đưa phong bì bác sĩ với mấy cô hộ sinh k ai chịu nhận hết ấy

Cho ck vào cũng được thôi. Mà lúc đau đẻ bác sĩ nói thôi cho ra đi chớ ở làm nũng đẻ k dc 😀

1y ago

ko nha ck t thì khác với các ông ck khác mà đó là ý kiến sáng suốt chứ

chỗ mh thì k đc gọi ai vào cả..cũng phong bì hết cho nhẹ nhàng

1y ago

tính cho ck vào trải nghiệm xem như thế nào chứ rung quá có ck mình bên cạnh cũng an tâm hơn.vay mà ai đẻ mổ có ck vào thì phải

Tuỳ Bv mom ah. Đẻ dịch vụ theo yêu cầu ok hết nè mom

chỗ e thì tới sanh là hk cho người nào vô hết.

chỗ mình thì k cho vô nè

tùy bệnh viện mom ạ.

Tùy bệnh viện nè mom

tùy bệnh viện ak mom