Mẹ đang mang bầu

Mn cho mk ý kiến mk phải lz đây Khi biết mang bầu nói cho ny biết bme ny bảo mk nói với bố mẹ mk là có bầu r để 2 bên nói chuyện Nhưng giờ mk kb nói vs bố mẹ mk như nào mấy nay suy nghĩ nhiều xong khóc ? Tôi phải ls đây

2 Các câu trả lời

Bạn và ny b cùng về nhà bạn rồi nc với bm b.bm nào chẳng thương con. Có bm ny đồng ý nc người lớn rồi lo j nữa. trc mình bầu 1 tháng r mới cưới. Cũng lm như vậy đó. Giờ đang cb đón bé t2 rồi.

Mình lớn rồi, chuyện này là bt mà mom, mom cứ nói bt đi nè