Cho mk hỏi mk mới mang bầu lần đầu nên không pít dùng loại bỉm sơ Sinh nào tốt các mom bảo mk với

Cho mk hỏi mk mới mang bầu lần đầu nên k pít dùng loại bỉm sơ Sinh nào tốt các mom bảo mk với ạ

6 Các câu trả lời

mình dùng Goon. Mà tùy bé hợp hãng nào nữa. Mom có thể lên Shopee mua miếng lẻ về xài thử cho con, hoặc tham gia các hội thảo dành cho mẹ bầu để nhận bỉm free ấy, về xài thử. Như mình tham gia các hội thảo mẹ bầu, được tặng tầm 30 miếng bỉm đủ các loại 😄

con mình xài Merries lúc mới sinh, tới giờ dc hơn 7th rùi vẫn xài Merries song song với Momo rabbit. Nếu dc thì mom cân nhắc tã dán Merries, Bobby cũng đc. Để ý con xài hãng nào hợp thì mua. Vì tùy bé, có bé xài hãng này hợp, hãng kia thì bị hăm, đại loại vậy

m sài bobby m. nếu mới sơ sinh thì m mua tã dán nè. bé đi ị nhiều. khi bé lẫy thì mua tã quần nha.

huggies, merries m nhé

mình dùng Bobby

sd hugges đi m