Bs nói như v giờ e cũng ko biết sao luôn

Hồi thai đc 4th e đi siêu âm ở phòng khám thì bé dơ chân lên và e vs bs cũng thấy đc ciu của bé và bs nói là một bé trai mấy lần sao e đi siêu âm vẫn chỗ đó và vẫn là con trai nhưng bữa e ra bệnh viện khám và siêu âm thì e thấy nó khép chân lại và bs lại nói con e là con gái cuối cùng giờ e ko biết con mình là trai hay gái luôn các mom cho e xin chút ý kiến vs ạk#xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

đẻ ra là biết mom ạ. siêu âm chi nữa. rắc rối khâu chuẩn bị đồ cho bé thui ha

giờ mom đi siêu âm 4d, nói người ta chỉ bộ phận cho luôn

3y ago

mình bữa cũng sa 4d 2 lần đó mom cũng gần sinh rồi, sinh thì chắc chắn luôn

bé mom bao nhiêu tuần r 22w siêu âm 4d thấy rõ ht un mom

3y ago

thai e đc 38w1 r mom lúc 4th e siêu âm tới giờ đều là con trai nhưng hôm qua e đi ra bệnh viện khám vs siêu âm thì bs lại nói là con gái

siêu âm 4d xem sao mom, nhờ bs chỉ cho xem luôn

bảo bs chỉ trực tiếp từng bộ phận m nhé

trai gai cung la con...đợi thêm s.a sẽ rõ