Nuôi con bằng sữa mẹ

Mn cho e hỏi ngực của e tự nhiên bị đau 1 bên mà 1 chổ còn mấy chổ kia k đau . E vẫn hút sữa bthuong mà bị đau v mn có kinh nghiệm chỉ e với ạ.

8 Các câu trả lời

Chắc bị tắc sữa r mom ạ mom đun lá định lăng tươi uống nha r đợi 30'-1h thì dùng máy hút hoặc cho con bú uống tầm 1 or 2 cốc là tan đó mk bị cx hay làm thế

bị tắc ti sữa đó mom, mom lúc hút sữa chườm khăn ấm vào, xong ht macsa nhen nhàng cho mau ht nhé mom

có thể mom bị tắc tia sữa, lúc mom hút sữa thì chườm khăm ấm nhé

Có kèm cục cứng k m. Như vậy là hiện tượng tắc tia sữa rồi

hay là mom bị tắc tia sữa nào đó, đau có kèm cục cứng k mom

Chắc là bị tắc tia sữa đó mom

Hiện tượng tắc tia sữa

có kèm cục cứng k m