....

MN cho e hỏi co me nào sắp sinh mà bị như e k ..e. Cu bị đau phần duoi của bụng ấy ạ BC k đc mà năm k đc cứ nằm hoặc ngồi một lúc là k di đc phải bám vào tường hoặc bàn moi BC đc muốn nam mà nghiêng ng thì dau hon gây suog k nhac đc chân de quay ngieng đã the e chưa mà ng k béo lên tí nào mat voi. Chan tay cứ gay ai gặp e cug bảo sao chưa mà gây thế MN cho e lời khuyên nhu the co sao k ạ

4 Các câu trả lời

Càng gần ngày sinh thì càng đau nhức mom ạ. Người ta nói gì ko quan trọng. Quan trọng là mom có lên cân ko và em bé có phát triển bình thường ko. Nếu cả b và em bé đều phát triển bthường thì ok, nếu không thì b phải xem lại chế độ dinh dưỡng của mh

Mình cũng bị đau nè. Nghe nói mấy tháng cuối hay bị đau vậy đó m.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

2y trc