dau bụng đau lung

MN cho e hỏi e gần ngày sinh r con thang nữa là e sinh mà e cứ bị đau ở dưới chỗ đùi và ở giua ben năm k dc mà ngồi k xong nam nghiêng thì dau như kiểu gây sương đến nơi ấy mà đã năm r ma muốn ngồi hay đi đâu là phải vịn hoặc bam vào tường hoac bàn moi BC đc có ai giống e k cho e lời khuyên.lm sao để giảm tình trạng này ạ ,e còn bị MN bảo sao chưa mà k béo ng e cứ gay mặc dù e ăn cùng khá tốt mà nhìn mặt với tay chân e n. Cu bị kêu gay

1 Trả lời

Mh mới 30t mà còn đau nhức đây. Càng gần ngày sinh thì càng đau nhức vậy đó mom ơi. Còn người mom gầy là do thể trạng rồi. Người mh cũng vậy. Lúc chưa bầu mh 42kg, giờ bầu 30 t lên 50 kg rồi mà ai cũng bảo gầy quá. Nên là kệ đi. Miễn sao con mh khỏe là đc rồi.