Thắc mắc bầu 9 tuần

Mn ơi mình bầu được 9 tuần rồi ạ. Trước khi có bầu mình có uống omega3 và axit folic trong 3 tháng. Từ lúc có bầu đến giờ mình ko có uống sắt hay canxi, sữa bầu. Chỉ ăn thêm hạt với các loại quả thôi ạ. Liệu có thiếu chất dinh dưỡng ko ạ?

7 Các câu trả lời

Bạn cho mình hỏi uống omega3 loại nào z ạ ... có nhìu loại quá mình k pk mmua loại nào hết .. mom có thể cho mình cin ảnh để mua chính các đực không

Dinh dưỡng thì không thiếu nhưng bạn vẫn nên uống bổ sung sắt và canxi nhé

Sắt tổng hợp và can xi vẫn cần duy trì uống suốt thai kì nhé

Các c cho e hoi uông ãxitfolic loai nao tôt trong 3t đầu ạ

5y ago

Uống elevit là đủ mẹ nhe, khi mình có thai bsi bảo vậy và chỉ bổ sung canxi từ tháng thứ 4 đến sau sinh 1m

12t bạn bổ subg thêm sắt và canxi cg đc mà

Mình dc biết là pigon và elevit nha bạn.

Nên uống bổ sung sắt nha mom