Canxi cho bà bầu

Bầu bnhieu tuần đc chỉ định uống canxi vậy các mom? mình hơn 12w là bsi kê rồi, nghe hoang mang quá. mình chỉ uống mỗi canxi thôi liệu có tốt k mom? bsi k kê thêm sắt hay axit folic gi cả ?

15 Các câu trả lời

Mình chia sẻ kinh nghiệm của mình nha: sắt và acid folic uống từ trc khi mang bầu 1-2 tháng , khi mang thai mình uống thêm cả DHA cho bé nữa😍 còn calci thì nên uống từ tuần 16- 18 của thai kì trở đi, lúc này xương bé bắt đầu phát triển mạnh cần bổ sung , nếu b ko uống những thứ đó thì bé vẫn lấy từ mẹ mà, chỉ có mẹ bị thiệt thui chứ bé ko chịu thiệt đâu nha, ko uống sẽ hay bị chuột rút, hoa mắt chóng mặt khó chịu ... Mình sinh đc 18 ngày rùi và sau sinh mình vẫn bổ sung thêm sắt và calci nữa, trvia cháu khá nhanh nhẹn và cứng cáp , hồng hào

mom hỏi bs thử nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

hỏi bs nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😍 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

M có làm xét nghiệm test canxi k mà bsi kê? Này thì m nên đi khám chỗ nào dc rw là có tâm ý. Hoặc đi bv theo dõi suốt thai kỳ

sắt với canxi tự mua uống cũng dc m

hỏi bs m, chắc bs nghĩ m có rồi

Mỗi tháng bs cho 1 loại mà m

Phải hỏi bs thêm á mom

hỏi bác sĩ đi m