[Thắc mắc]Bầu 9 tuần

Mọi người ơi mình bầu 9 tuần rồi ạ. Ko có uống thêm sắt hay canxi gì cả. Sữa bầu cũng ko. Trước khi có bầu mình có uống 3 tháng axit folic và omega 3. Vậy có sao ko nhỉ? Mình vẫn ăn uống được bình thường

14 Các câu trả lời

Việc bổ sung acid folic và omega 3 trước có bầu là việc cần làm, khi có bầu rồi mình cần tiếp tục duy trì bạn ạ, nhất là acid folic giai đoạn này bạn đang cần nhiều đấy ạ, bạn có thể chọn vitamin tổng hợp cho tiện, mình đang dùng prenatal cho bầu cũng ok lắm, mỗi ngày chỉ uống 1 viên hà

Bổ sung acid folic trc khi có bầu sẽ tạo tiền đề để e bé ngừa dc dị tật ống thần kinh c ạ.. Bs trc nv ko sao cả. Bjo c dc 9w rồi thì uống sắt ngay thôi. Uống sắt và sữa bầu luôn còn canxi từ 16w bắt đầu bs. Nếu c có hiện tượng như chuột rút đau mỏi lưng thì linh động bs trc 16w

Mẹ cũng phải tiếp tục bổ sung sắt và canxi cho bé chứ ạ. Để bé có đủ canxi và sắt phát triển tốt chứ ạ và để tránh trường hợp thiếu máu ở mẹ nữa mẹ ạ. Vì từ tháng thứ 4 trở đi bé rất cần lượng sắt và canxi lớn để hình thành mà mẹ.

Ngay từ những ngày đầu thai kỳ đã phải bổ sung sắt rồi. sữa bầu có thể không uống nhưng sắt và vitamin rất quan trọng không uống không được.đi khám bác sỹ vẫn dặn là phải uống sắt

uống sắt đi bạn, canxi thì 16 tuần uống bạn k uống vừa thiệt bé vừa thiệt bạn. mk đứa đầu k uống j hết kq lúc bầu thì chuột rút hàng đêm, con mk sinh ra bị thiếu máu, thiếu canxi, biếng ăn.

Bầu phải uống sắt và canxi mỗi ngày bạn nha. Giai đoạn này hình thành não và xương. Bạn hk uống bé thiếu chất sẽ lấy từ cơ thể mẹ đấy. Nhớ bổ sung sữa bầu thường xuyên nhé

E bau ma uống dc 2hôi sắt ko uống caxin ma com e biết lật khi 2tháng đòi đứng luôn khi bầu 4tháng thôi .ko sao đâu mon ăn uống điều độ an thêm cua vào là ok

Cảm ơn mn nha. Cuối tuần mình đi siêu âm thì hỏi bs xem nên uống loại nào cho tốt vậy. Định ăn nhiều ko cần uống mà nghe các mẹ ai cũng uống nhỉ

Theo bác sĩ mình khám ng ta bảo 3 tháng đầu chỉ cần ăn là dc ko cần uống gì nhưng ai cũng bảo mình uống thêm elevit và fe bạn ạ.

Bạn vẫn nên bổ sung axit folic và các vitamin trong suốt thai kỳ. Những tháng đầu thai kỳ chưa cần bổ sung săt, canxi đâu bạn.