sữa

Mk gần sanh rùi mà ko biết nên mua loại sửa nào tốt để cho bé bú khi sửa mk về chưa kịp Các mom biết sửa nao tốt giá hợp lí chỉ mk vs ???

11 Các câu trả lời

trước mình mua Meiji thanh. Mom có thể mua lẻ mấy thanh. Dạng thanh nó nén từng viên. 1 thanh 4-5 viên á, m ko nhớ rõ. 1 viên pha ra đc 40ml sữa. Tiện lắm, hơn các loại sữa bột dạng lon. Trước mình sinh mổ, sinh xong 1 đêm ko nằm chung với con. Bố và ông bà cứ thay nhau pha sữa thôi.

M mua meiji thanh rất tiện mà cũng tốt bé nhà mình uống tăng cân đều

Nan or meiji thanh nha mom..

M dùng NAN thấy cũng ok

nan mejji colosbaby

meiji thanh ý m

Nan, meiji m

meiji m ạ

Meiji đó

nan nè m