Stressss quá

Mk buồn quá các mom ơi, mk sanh mổ đc 10 ngày r ăn uống đầy đủ các kiểu, uống lá đinh lăng, uống cốm lợi sữa, uống sữa ông thọ, làm đủ cách mà sữa vẫn ít, con ti đc 1 chút lại ngủ, hầu như ngủ nhiều hơn bú, mk có cho con dặm thêm sữa ngoài buổi tối nữa mà sợ con ti bình quen mốt bỏ ti mẹ, nhìn con ngta sổ sửa thấy phát ham nhìn con mình 😭😭 mỗi lần nó đói mk ẩm nó lên nó quay qa há miệng kiếm dú mẹ để ti nhưng mút qa tr mà sửa mẹ ko có nhìu để nó bú no thấy tội qá các mom ơi

9 Các câu trả lời

mom nói người nhà xay gừng với men để nấu rượu á mom, xay ra rồi cho thêm chút rượu nữa đắp xung quanh vú trừ núm vú ra nha, đắp khi nào mom thấy nóng khó chịu thì đắp phía sau lưng, làm như vậy sữa lên lắm và kết hợp với ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm sữa ấm nữa nha

mom uống ngày 3 4 lít nước ấm vào, ko có sữa vẫn phải cho con ti nhé. Bé trong tháng ngủ nhiều là bt nha mom. 1 ngày có thể ngủ từ 16 đến 20 tiếng nha mom. Bé mới sinh dạ dày còn rất nhỏ nên chỉ cần ăn 1 lượng nhỏ là dc mom ạ

mom uống thiệt nhiều nước ấm sữa ấm nha, bỏ qua suy nghĩ mình ko đủ sữa cho con bú đi mom vì con còn bú thì sữa mẹ vẫn còn, con mới sinh nên dạ dày vẫn còn nhỏ lắm, con bú xong thì mom vắt ra để kích thích tuyến sữa về

mình sinh mổ sữa cũng ít mình có uống trà hoa cúc 🌼hòa tan với đường phèn thêm ngũ cốc nữa sữa cũng nhiều lắm mom dùng thử xem

mom uống thuốc bắc ý thuốc bổ máu lợi sữa ý mom . em lúc đẻ ra là uống sữa về nhiều kinh khủng luôn

uống 3-4l nước ấm hoặc sữa ấm mỗi ngày, cho con bú nhiều cả khi ko có sữa m

m rang đậu den xanh lòng uong voi duong phèn có sữa nha m

Con m kiếm ti mẹ còn con e cho nó ti nó khóc quá trời

mom thử uống ngũ cốc coi.