Mk có thai 20 tuần r mà cân nặng thai có 376g có bị suy dinh dưỡng hk các mom mk lo qias

17 Các câu trả lời

Bé Chuẩn r m. .M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Đủ tiêu chuẩn là đc mà mom. Mình hồi 21w 600gm luôn . Vượt chuẩn . Mom ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom .0989688394 . Mình ăn uống vậy tv sinh chuột được 3.9kg á mom

Ăn uống đầy đủ nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

M ráng ăn thêm nha E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

v là được rồi mà mom.. tháng cuối bé mới lên kí nhanh..

ăn uống đầy đủ tháng cuối bé còn tăng cân mà

Uống nhiều sữa tươi không Đường Nhe m

trên 25tuần mới qtrong cân nặng m nhé

Chưa quan trọng cân nặng đâu mom

ko bit luk sinh bé dk mấy kg vậy