Thai 14 tuần nặng 50g

Thai e 14 tuần, nặng 50g,bác sĩ bảo em bé bị suy dinh dưỡng, sao e thấy bảng cân nặng chuẩn là 43g nhỉ các mom

3 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Thật ra thì lúc thai nhỏ cũng chưa cần quá quan trọng chuyện cân nặng đâu m. Cứ xấp xỉ là dc rồi. Thai lớn mới để ý nhiều

Cân nặng dưới 25w chưa quan trọng lắm đâu m ạ.m cứ ăn uống bổ sung đầy đủ dinh dưỡng vào nha