Tâm sự nhẹ 🤣

Mk có bé đc 4 tháng rồi cảm giác thấy ba bé khác hay mk khác nữa. Hồi bé còn trong tháng đến 2m15d thì ba bé luôn chăm sóc hỏi han bé mỗi khi đi làm về dù có mệt mỏi vẫn hỏi bé thấy bé khóc quẫy cũng nói " dỗ con nính y mà tội con". Rồi từ 2m15d đến bây giờ 4m 1 câu hỏi han cũng ko. Đi làm về mệt mỏi rồi ko tranh thủ nghĩ ngơi mà cày game liên quân , xem Tik Tok. Tới tối cày game chơi đt nhiều khi tới khuya cũng khuyên ba bé nhiều rồi, vẫn không thây đổi xíu nào. Khi con dậy chơi thì không chịu chơi với con mà nằm lì đó cày game liên quân rồi sang qua bấm Tik Tok coi Fb. Dù năng nỉ cách nào cũng im ko 1 câu tl. Buồn rất nhiều chuyện về ba bé mà không dám nói với nội ngoại với ace bb vì sợ ba bé buồn. Chỉ ôm bé và khóc thôi. Nhiều khi bé quẩy khóc vì bé không ngủ đc hay đi *** ko đc ba bé mới la mk sì sịt có ý định muốn đánh bé 😭😤 Cảm ơn các mom và dad dành tg để đọc bài tâm sự đầy 1 trang vỡ của mik Chúc các mom và dad mọi ngày đều hp may mắn và tốt lành

4 Các câu trả lời

sao mom ko thử 1 lần nói chuyện thẳng thắn với chồng xem. Hỏi ý ổng bây giờ muốn như thế nào?! Có thương vợ con nữa ko? Nói thiệt mom đừng buồn nhé. Chứ theo trực giác của mình thì ổng có biến đó nhé. Tik tok nhiều gái đẹp gái ảo lắm đấy, fb cũng vậy. Nên nói chuyện với ổng 1 lần. Và nên nói chuyện này với nội ngoại 2 bên. Chứ cái màn la mom rồi muốn đánh con thì gặp mình là liên hoàn cước vào người ổng rồi mom ạ 🙄

3y ago

🤣🤣🤣👍👍👍👍 dé dè 🤣

ôi. sao thấy buồn lòng ghê gớm. giống như kiểu là đã đến lúc trở về sau tuần trăng mật. có thể mẹ thử cách mẹ phan giỏi với mẹ ryna xem. tớ thì tớ sẽ thử ngồi phân tích lại với chồng. ko nghe tớ là tớ mang con đi gửi để tớ đi làm kiếm tiền để khỏi có lí do đi làm về mệt để ôm phone thay vì ôm con.

mom phải nc với ck đi, ck mom thương mẹ con lắm đó nhưng mom biết vì sao k, đã dây dưa vào gam liên quan rồi thì khổ lắm, chả biết trời đất gì đâu, thậm chí k ăn uống để chơi, mà chơi nói gì gì k hiểu luôn mom phải nc để Ck mom trở về như xưa, yt vợ con nha và bỏ game đi

chứ gặp ck vậy ck mỏng ck mong chứ ko phải ck.