Milk

mixfeed po ako sa baby ko 3 weeks old. naglalatch pa din naman po siya sa akin pero pag naiyak na po siya at aayaw na sa dede ko saka po namin binibigyan ng formula. nagttry po ako magpump pero morning lang po ako meron nakukuha kaunti pa po. may chance pa po ba mapurebreastfeed ko siya? kahit sana sa pumping, breastmilk ko ang mapainom ko sa kanya.may chance pa po dumami milk ko and by pumping? working mom po ako pero sa sept pa po back to work. ano pong tips niyo sa pagppump o maparami ang milk?thanks po sa sasagot.

1 Reply

Wag mo pong bigyan ng formula. Lalong hihina gatas mo. Kain ng masasabaw saka malunggay. Inom ng maraming tubig. Matulog, magpahinga, wag mastress. Unlilatch

5y ago

thank you po.