Tips to Boost Milk Supply

Hello, mommies! Ano po mga nagwork na tips/routine/supplements sa inyo to boost milk supply? May chance pa kaya maboost 4 months postpartum? Natry ko na magNatalac, Mamalac, M2, Mega Malunggay, power pumping, saka magpump mula madaling araw hanggang gabi. Pero halos 1oz lang napupump ko kada pumping session. Hirap po tuloy magstock ng milk, lalo na ang lakas din dumede ni baby. Mayroon din ba sa inyong nakatry nang magconsult sa lactation specialist? Appreciate all the help/feedback. Thank you! #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #workingMom #breastfeeding

1 Reply

nagpapa direct latch po kayo?

1y ago

Yes po. Kahit ngayon po na working uli ako, since WFH naman, pinapadirect latch ko po siya then pumping pa rin every 2 hours