mahina ang gatas

mag 3 weeks pa lang ang baby ko bukas. nakamix feed po siya kasi mahina po ang milk supply ko. may chance pa po ba dumami to at mastop ko siya sa formula in the future? lahat naman po ginagawa ko na, malunggay supplement, massage, masasabaw na ulam at kung anu anu pa.nakukulangan talaga sya sa dede ko.pwede na po ba ako magpump? baka sakali dumami supply ko.anu pong tips mabibigay niyo?

2 Replies

if nagmixfeed ka parati talang ang chance eh umonti ang bm mo, 6 weeks ang ideal na magpump para maiwasan ang oversupply or other problems, ang breastfeeding is feed on demand, don't watch the clock, kaya di maestablish yung supply mo kasi di sya madalas maglatch sayo, unti - untiin mo bawasan ang fm ang offer your breast more often, masyado mabigat kasi sa tummy nila ang fm, ang bm madali lang madigest kaya gutom agad sila.. kahit lumaklak ka pa ng supplements na pangpagatas if di naman siya naglalatch sayo, balewala din mga un

5y ago

thank you po.tyagain ko po siya ilatch.

Yes po, may big chances same sa akin.... Unli latch Mo lng sya moshie, drink water, Milo, soup with gata, malunggay tea, seashells soup...