Positivity! ❤

Hi, whoever read this please make it a habit na scroll down and ignore na lang tayo instead na dumagdag pa or makisawsaw (sorry for the term po I have no precise words para idescribe)whenever you read a hate post regarding anyone here sa app. Nalulungkot ako kasi lately ang dami ng hate speech, hindi na sya ang dating TAP na nakasanayan ko dati. I'm a member here for almost 8 months na kaya I'm aware. Please, tama na po ang bangayan, ang mga parinigan, ang mga paninira. Pare parehas lang po tayong mga parents dito and lahat tayo may everyday struggles sa buhay kaya please be nice to everyone. Toxic na nga ang mundo, dadagdag pa ba tayo? Love ko kayo mga momshies and daddies kaya nakakalungkot na lang na parang wala ng unity sa app. :( Sa lahat ng mga nabash, siniraan, nakarinig ng masasama at pati sa lahat ng mga nakabitaw ng mga masasakit na salita sa iba, mahal tayo ng Panginoon. Mas masarap mabuhay kung puro positivity lang. ❤

2 Replies

May ganun pala dito? Sorry wala kasi ako napapansin or baka isa lang ako sa mga umi-ignore at scroll up lang agad. 😂 *spreading good vibes only*

Tama :) good vibes lang.