Ano ang nararamdaman sa tiyan ng 13 weeks pregnant?

Minsan kase parang meron minsan parang wala

7 Replies

With a posterior placenta, 11 weeks palang naramdaman ko na. I know si baby yon kase up until now 16 weeks same parin nararamdaman ko. parang Hangin sa tyan na mauutot ka pero sa loob lang at parang kapag may regla na may pulse sa bandang puson. at sa center ng puson mo mafifeel. Pero sa ibang moms, di pa talaga nararamdaman si baby. FTM ako, idk nafeel ko agad si baby as early as 11wks.

1y ago

hmm, parang galaw po talaga nafifeel ko. ilang second lang yung galaw.

hi po 13 weeks and 10 days pregnant 😊 hindi po makakain ng maayos . di ko po sure kung sa mga ulam or sa kanin po kaya di ako makakain . any tips naman po sa alternatibong pwedeng kainin . thanks po

same tayo mamsh.14weeks ako ngayon prang wla lang hehe.minsan npapaisip ako buntis ba tlga ako?? ksi wla ako nararamdaman minsan prang may pumipitik sa puson ko.

hi po . 15 weeks pregnant here . normal lang po bayun pag katapus kumain . mahirap huminga halus araw araw kopo kasi naramdaman pag katapus kumain

1y ago

wag ka masyado magpaka busog sis dapat yung sakto lang. hindi maganda yung sobrang busog

Nung 13 weeks ako suka lang ng suka ako nun tapos constipated din ako. Hindi pa talaga maramdaman si baby nyan.

Ganyan din ako 13 weeks wala maramdaman..pero minsan my mga pintig tas pag titigan mo tyan mo may parang pulso ..

Hi ka mommy,, sa base po ng nararamdaman nyo, ay same po tayo ganyan din po ang nararamdaman kopo,, ngayon,,