13 weeks pregnant. Hndi nararamdaman yung pitik

Hello mga mommies. 13 weeks pregnant po ako. Sabi po ng iba mga 8 weeks palang nararamdaman na may parang pumipitik sa tyan. Ako po wala pa ko nararamdaman na pitik. Pero lumalaki naman po yung tyan ko. Normal po babyun?

1 Reply

Hindi pa po talaga ramdam kasi masyado pang maaga. Yung sinasabi nilang parang pumipitik ay sarili nilang hb po, pag ftm usually 5-6 mos pa before maramdaman yung baby. Siguro pinaka maaga na yung 4 mos

1y ago

Thankyou mamsh. First baby ko po kasi kaya minsan naprapraning ako hehe. Atleast ngayon nabawasan po worries ko. 🙏🏼🙏🏼

Related Articles