7 months preggy here

minsan ba natural hirap huminga ang buntis ?

23 Replies

Yes po. Basahin niyo po yung insight nitong app na po mas makakatulong po every week naman po siya. According din po saken 26 weeks na akonf pregnant normal daw po talaga na lalo pag lumalaki na yung bata sa loob ng tyan. Ako nga po parang sinasakal kung minsan pero kung ganun naman po nararamdaman normally. Eh ok lang po.

Yes po mommy, 7 months na din po ako. Lalo na pagabi kaya pinapagalitan ako ni hubby ko pag madami kinakain ko pag gabi yun kase kadalasan cause ng paghirap huminga.

Ako din ngaganyan going 5 mos pa lang tummy ko.. khet g hihiwa lang ako sibuyas.. super kinakapos ako hininga.. kaya gngwa ko.. humihinga ko malalim sabay tubig..

Opo normal lang daw po kase lumalaki na daw po ulo nila kaya nahihirapan tayo huminga minsan

Yes po, kahit daldal k ng daldal hingal naq. Kpag tnuturuan ko mga bagets ko hingal naq

Yes mommy, ako rin hirap na huminga lalo kapag nakahiga, kahit anong position ang hirap parin

5y ago

oo hirap din di ko alam kung ano position gagawin pag matutulog .. kasi kasi left side ako hirap parin ..

Yes. Try mo minsan humiga or pumaling on your left side. Most of the time nawawala.

Yes sis..Ganyan aq Lalo pag kakatapos ko kumain. Tas pag nkahiga hirap huminga.

5y ago

Yes po kya ginagawa ko pinagpapatong ko mga unan pra mataas.

Same po sken 7 months preggy madalas ko po nrrmdaman ung hirap huminga.

ako din di nakahinga sa gabi..parang kinakapos ako ng hininga..