be hay van minh va oc sua

Minh co con dk 1thag 10 ngay. be nha minh hay van minh va bu hay bi oc sua co mon nao biet cach cho be het van minh va oc sua chi minh voi.

7 Các câu trả lời

Vỗ ợ cho bé sau bú mom nhé. Mom lên Youtube có hướng dẫn chi tiết mom ạ. Với cả mom cho bé bú vừa đủ thôi đừng nó quá. Còn vặn mình thì hầu như bé nào cũng vặn hết. Lúc bé ngủ mom có thể quấn kén cho bé. Cả bổ sung mỗi sáng 1 giọt vitamin D cho bé nhé.

Con vặn mình sau 3 tháng 10 ngày mới hết. Mom quấn ủ con cho con bớt vặn ( cảm giác như trong bụng mẹ) để đỡ nôn trớ mom cho con bú xong thì bế lên vai rồi vỗ ợ hơi cho con rồi bế thêm 5 phút nữa hãy đặt con nằm xuống

Giặt đồ bé đừng vắt nhé mom. Còn oc sữa thì mỗi lần cho bú xong ẳm bé lên 5.7p vỗ nhẹ sau lưng bé cho bé ợ là đc.. bé em đc 1thang r như rất háu ăn

Vỗ ợ hơi kĩ kĩ tí nha mom với dạ dày còn nằm ngang nè nên ọc sữa là bt

Vỗ ợ kỹ cho bé nha mom. Còn vặn mình thì sau 3tháng 10 ngày mới hết

Sau khi bú vỗ ợ cho bé nha m

Hi