mom oi

Minh 35tuan2ngay moak e thấy vòng 1 e chua căng cũng hok thay co sữa non làm sao cho co sữa truoc khi sanh xin giúp e yk

16 Các câu trả lời

Mom uống ngũ cốc lợi sữa kích cho sữa non về sớm nè, trc mình uống tv sữa về nhanh mà nhìu lm mom, lại đặc thơm, chảy ra áo k bị tanh đâu mom, mình nhớ mua của bạn này nè, 096/938/8648 mom kb zalo á

Sau sinh sữa non sẽ về m dung lo https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

m cunhx đang bầu 32w..ngực cũng k có căn nhé bn.nhưng sũa non sẽ k tự chảy dc.bn thử nặn xem có k.vì sữa non ít khi sanh cho bé bú mới ra nhé

Sanh xong là có à m nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

ko sao nè m, mình tới sinh ko ra giọt sữa non nào luôn, mà đẻ xong sữa về ướt áo nè

Tuần gần sanh vê đầu ti nhiều sẽ có sữa sớm. Chứ hiếm khi có sữa trc lắm

Của mình hôm trước có sữa non, hôm sau là có dấu sanh á mom.

Sau sinh có sữa non sẽ an toàn và tốt cho bé hơn m nhé

36 tuần 1 ngày chưa có sữa non nửa nè

Sau sinh mới có là bình thường mà m