Moi người oi.

Minh sinh thường 3ngay roi mà chua co sữa. May m co cách gi cho sữa ve k. Chi m với ạ

6 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom ăn uống đầy đủ chất vào nha, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi

cho con bú nhiều hơn để kích sữa, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm.. nghỉ ngơi hợp lý và giữ tâm trạng thoải mái nè..

3y ago

sữa ông thọ á mom ơi.. là sữa nhanh về thơm mà đặc nữa..

uống thật nhiều sữa ấm, nước ấm, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, cho con bú nhiều hơn nữa m

uống sữa ấm nước ấm đồ ăn còn ấm ăn đu đủ m ạ

uống nhiều nuosc ấm