Curious

Hi momsh share ko lang im 19 weeks preggy kagaya ko rin ba kayo na pag nawawala lang sa tabi asawa niyo lagi niyo naiisip,yong tipong kakaalis lang gusto mo umuwi na agad at gusto ko din lagi ka tinetxt and tawagan pag di nagagawa nagagalit ka???pag nasa bahay naman siya tipong lagi ka lang nkasiksik sa kanya??

2 Replies

Hahahahaha yes ..tapos pag matagal umuwi kung ano ano na chinachat ko sa kanya 🤣🤣🤣 pero now nakakapag adjust na syempre narealize ko na hindi lang sakin dapat umikot buhay nya

5y ago

Hahaha sa akin sis ok lang n matagalan umuwi bsta updated ako kung nasaan na siya at ano ginagwa pag di kasi ako tinetxt ng ganun naiinis ako 2 days ko nga siya blinocked sa cp ko ehh😊😊😊

Baka sya pinaglilihian mo sis.

5y ago

Diko alam sis basta pag umaalis siya lagi ko siya hinahnap khit alam ko nmaan kung kelan balik niya