Chưng đây bung nôi khô cua mẹ bâu

Mik đang bâu e be đc gân 14 tuân rồi nhưng mik vẫn bị nghen và bị đây bung khi ăn . mik muốn hoi moi ngươi ai co cách gi giúp mik giám đc chưng đây bung và nôn ko thì tư vân cho mik vơi ạ . Mik xin cam ơn

8 Các câu trả lời

Nghén thì mom co thể uống trà gừng nè mà k nên uống buổi chiều nha. Đầy bụng khó tiêu thì mom chia nhỏ bữa ăn ra nha, thay vì ăn 3 cữ chính mom chia ra 6 - 7 cữ ăn, mỗi lần đừng ăn quá no nhe, có thể bổ sung thêm sữa chua để dễ tiêu hóa. Mom vào link cho mình xin 1 ❤với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Có bầu đa phần ai cũng vậy mom. Mom chia bữa nhỏ ra ăn cho dễ tiêu, mom pha ly nước nóng nhỏ, cho lát gừng vào, để nguội nguội bớt rồi uống, có mứt gừng, lấy ngậm cũng được. giúp dễ tiêu và giảm chướng bụng, đầy hơi. Hằng ngày vắt cam uống sẽ mau bớt nghén.

M chia nhỏ bữa ăn để dễ tiêu nhé. Thay vì ăn nhiều tinh bột, dầu mỡ M thay thế bằng trái cây sẽ dễ tiêu mà bé cũng dễ hấp thụ nữa. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

Mh ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng sẽ giảm nghén nhé

M chia nhỏ bữa ăn ra. Uống thêm nước Cam ép, sua chua nua

Qt