Mik bâu đc 14 tuân rồi và thơi gian gân đây mik rất hay ăn canh rau ngot . Các mom cho mik hoi trong lúc mang thai có nên ăn nhìu rau ngọt ko ạ .

Mik sinh lân 3 nhé moi ng , 2 lân tr mik sinh bình thương nhưng vi mik sinh lâu qua r nên ko nhơ hôi đo mik có ăn rau ngot tromg thơi ki mang thai hay ko . Mong các mom chi cho mik vơi nhé

6 Các câu trả lời

K ăn đâu mom hix rau ngót nên kiêng tuyệt đối lúc bầu. E 30w r nhiều lúc thèm lắm mà k giám ăn đây. Ráng đẻ xong lại phải ăn suốt đến chán ý chứ

E bầu vẫn ăn b thường, chỉ hạn chế thôi m.

Hạn chế mấy loại rau mát mom ak

Ko ăn rau ngót nhé mom

Ko ăn đc m nhé

K nên nhé