Bé bị bón k tự đi ngoài được phải dung bom đit co s k các mom

Mik lo lắng lắm

12 Các câu trả lời

k nên m ạ m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nếu k đc thì massage lưng bé nữa m ạ. nếu bé ăn dặm rồi m bố sung thêm rau củ cho bé ăn trái cây như thanh log chuối

Không nên dùng bơm đít cho bé nha mom, còn sẽ mất khả năng rặn á, mom masage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp cho bé dễ tiêu hoá hơn nha

k được bơm đít nha mom mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú.nếu k đỡ thì mom mua men tiêu hóa cho bé uống hàng ngày nha

Bé mom bn tháng rồi mom, nếu nhỏ có khi bé giãn ruột, vài ngày mới đi ngoài là bth nha mom

mom thử massage bụng ngược chiều kim đồng hồ cho bé,k nên bom đít nhiêù cho bé k tốt

K nên mom nhé mom cho bé uống men vi sinh hoặc ăn nhiều rau củ quả vào nhé

ko nên mom ạ,mom massage,cho bé ăn rau,sữa chua

k nên dùng bơm nha m.. bé mấy tháng rồi nè..

bé m bn tháng rồi

Đẩy bài cho mom