lo lắng

Mik 25 tuần r nhưng e bé ít đạp quá các mpm ạ.k pk có s k nữa

20 Các câu trả lời

Để bé hấp thu tốt hơn m dùng thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

k s đâu đi khám bs bé bthuong thì ok r bé mik cũng ít đạp lắm sanh ra thì cũng bình thường lanh lợi đó thoi b yên tâm nhé...

đi khám cho chắc b ạ, thay vì ở nhà lo lắng. chỉ bs mới biết chính xác tình trạng bé thôi.

K s đâu mom..mỗi ngày theo dõi 3lan 1 lần đạp 4c là ok

m thử uống ly nước đá, và theo dõi con có đạp k nhé

ns cx vs con nhìu thêm ik mon đe con cảm nhận và sẽ đap

Có ngày con máy nhiều ngày con máy ít đó mom

Tuỳ né á m. Bé có đạp là ổn rồi.

Bạn theo dõi vài hôm xem sao

Vẫn đạp là k sao đâu mom