pregnant?

hi mii kung nakipg sex ba akong sept 14 at dinatnan ako after ten days heavy bleedinga nd 7 days hindi na ako pregnant?

7 Replies

try mo mag PT sis next month pag na delayed kna.. hindi kana talaga preggy niyan kasi niregla ka.. actually base sa experience ko active sex kami ng hubby ko ng June.. June 20, 2022 nagkaroon ako ng heavy bleeding as in makikita mo sa pempem mo yung paglabas ng dugo.. July 20 hindi na ko dinatnan, August 5 nag PT ako positive na.. wag ka nalang ulit makipag tutut after ng heavy bleeding mo para sure kang hindi ka mabubuntis

2y ago

yes.. after heavy bleeding nga tsaka ko nabuntis,.. kaya nga sabi ko kay sender wag na siya makipag tutut after ng heavy bleeding lalo na kung hindi siya ready mabuntis.. nakunan naman kasi ako last march lang and my asawa talaga..

Mi ang kulit ha. Hindi nga po ikaw buntis dahil heavy bleeding na at tumagal pa ng 7 days. Ngayon kung di po kayo makapaniwala, mag PT na po kayo or magpa check up kaysa paulit ulit ka nagtatanong. Hindi ko sinasabing wag ka na magtanong dito, pero hindi namin maibigay sayo yung satisfaction at peace of mind. Kaya para hindi ka na po nahihirapan mag isip, pa check up ka po.

ikaw na naman? hayss kulit mo te! sinagot ka na nga ah! Pki report na nga tong babae na toh. kumv ayaw mo mabuntis wag ka makisex! Balik ka sa school aral ka ng sex education! pacheckup ka pra malaman mo hnd ung nangungukit ka tpos hnd maniwala hayss

pang-ilang post na ito. if ayaw mabuntis madaming contraceptives jan or wag makipagsex unprotected kung hindi ready. there are cases na kahit my bleeding buntis pala, so magpacheck up ka if sobrang takot na takot ka sa ginawa mo

naku. paki record nalang po ang date ng sex nyo for the hul month den gawa ka ng checklist tapos itanong mo ulit dto.. para d k po mapagod katatanong.. 😅

Baka nagaaral pa to kaya takot na takot mabuntis. Haayy naku mga kabataan talaga ngayon inuuna ang libog.

kulit ni ate. SYEMPRE NIREGLA KA, KAYA HINDI KA NGA BUNTIS 🙄 NAG IISIP KA BA? O MAY ISIP KA BA?