Heavy breathing..

Im going 7 months pregnant, passed days i always feel heavy breathing. Kunting lakad and even whem im on phone talking to my managers. After that, parang hinahabol ko na ung paghinga ko. Is that normal? Hindi naman akong ganun pagod. Thank you.

1 Reply

Hello mamsh. Ang alam ko madalas talaga sa mga preggy na mabilis mapagod and hingalin, kahit ako nung preggy ako eh. Pero kung feeling mo medyo di na normal or worried ka ask mo si Ob mo. Sya pa rin nakakaalam talaga. Always ingat na lang mamsh.