not pregnant?

not pregnant? hello po mga ka mommys, kapag po ba nagregla ako sa araw ng inaantay kong pagdating ng mens ko indication na hindi ako buntis at kung heavy ito? nakipag sex kasi ako tapos after 10 days niregla ako sign ba to na mens kona iyon kasi heavy sya and seven days? nagpaplan po magka baby tnx sa pagsagot

2 Replies

once Po nagkamenstruation it means not pregnant. I suggest mag paalaga Po kau sa ob pra maresetahan Po kaung magpartner. kmi ho ng husband ko nagpaalaga, mga 3 months Bago nkabuo. sa biyaya ng Diyos turning 24 weeks na Po now.

2y ago

so kapag ba sis nag heavy bleeding once pregnant? sign if misscariage or not preggy na yun?

yes mom its your period. try to download flo app to track your period and ovulation day if you want to get pregnant.