Sex

Hi mga momsh. Ilang months kayo bago nakipg sex ulit kay Mr after giving birth? NSD po.

17 Replies

Masunurin hubby ko sa ob nmen, so 3 months na no sex lagi ko sya ask if hndi na nya Kaya pwede naman na cguro pero lagi nya snsbe sken mas importante na fully healed muna ako and sumunod dpt if ano advice ng ob.

ako wala pang 1 month yata yun. Caesarian pa naman ako di na kasi makatiis yung hubby ko 😁. Peru sabi naman ng OB ko after 2 weeks raw pwedi na.

Biniro ko asawa ko aabutin ng 1yr kako bago kmi ulit mag do. na ngiti sya sabay sabing "ang tagal naman namimis kuna" HAHA 😂

Mag 4 4mos. na si lo ko d parin kami nag do do pero naiintindihan nmn ako ni hubby ko, willing to wait nman sya😄

ako mamsh wala pa lagi kami magkasama ng mister hanggang ngayon wala pa hehehe 1 year and mag2minths na si baby namin

7mos 😂 depende po yan sa paguusap nyo ni hubby. If di ka pa fully recovered, mahirap lang din.

Buti nlng malayo ang mister q kya kht abutin ng taon Ok lng,, heheheh

Get clearance from OB if ok ka na. Ako iba iba 1-3 months after.

Wala pang 1 month. 😂 Like 3 weeks plang

1y ago

ay grabe🤣

a month after giving birth 😂🤣