Các mom cho mk ý kiến đi minh tuyệt vọng lắm rồi

Hôm nay 16 tháng 7 năm 2021 mk bị đau bụng dưới lâm râm kèm ra dịch nâu . Mình mới đi khám xem sao thì bs bảo GS =27MMS. Có phôi CRL=15mm. Mà không có tim thai. Kết luận thai 8 tuần ngừng tiến triển ..... 🤧 hẹn 1 tuần sau tái khám . Mk phải làm sao đây các mom mình đọc hết trên youtube và google rồi mình đã chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất. Theo các bạn hiện tại mk nên chờ không mình còn tia hi vọng nào không .

Các mom cho mk ý kiến đi minh tuyệt vọng lắm rồi
15 Các câu trả lời

chị mh bé đầu bác sĩ cũng nói là k có tim thai phải bỏ nhưng ơn trời cũng ráng giữ đến 10w, thì đi khám lại có tim thai. mom đi khám chỗ khác thử xem nhé. chúc mom bình an nhé.

3y ago

mình không được may mắn như bạn rồi

Tin tưởng vô con nha m. Mình cũng y vậy nè, bs kiu uống thuốc bỏ….nhưng mình vẫn chờ và tsau có phôi, có tim thai luôn

3y ago

minh lại không đc may mắn như các mom rồi

xin chia buồn với mom, hi vọng con sẽ có duyên quay trở lại với mẹ trong thời gian sớm nhất

m nên đi khám chỗ khác nữa cho chắc chắn nhé nhưng m vẫn phải chuẩn bị tinh thần trc

3y ago

cố gắng lên m nhé mình biết cảm xúc của m giờ như thế nào vì mình cũng từng vậy nhưng con cái là cái duyên duyên hết thì mình cũng k còn cách nào khác suy nghĩ lạc quan m nhé

đi khám thêm chỗ khác đi mom ạ, cầu mong mọi chuyện tốt đẹp k sao cả

3y ago

cố lên mom, mình cũng từng như vậy nên mình hiểu, rồi con sẽ lại đến bên thôi nha

đi khám thêm những chỗ khác nhé mom, con sẽ ở lại bên mom thôi

3y ago

cảm ơn mom nha. mình không có duyên với con rồi . mình đau bụng và ra huyết nâu dần chuyển thành đỏ đen ra nhiều lắm mom ạ

đi khám thêm 2,3 chỗ nữa mom ạ,mong mom và bé khoẻ

3y ago

chia buồn cùng mom,mong mom sớm có baby lại nha

m lên khám chỗ khác xem đừng suy nghĩ nhiều

Mong may mắn sẽ đến với mom và con!

3y ago

😢

đi khám thêm 2 3 nơi khác mom ạ

3y ago

😭😭😭