Mong con

Mình có thai khoảng 5 tuần sau đó sảy thai tự nhiên. Vậy bao lâu quan hệ lại được? Bao lâu thả cho dính bầu lại được vậy mấy mom? Vì mình nghe nói sảy tự nhiên lần sau dễ có lại lắm.

17 Các câu trả lời

Em hồi tháng 4 cũng bị sảy......chừng đến nay là 8thang rồi... nay có tin vui rồi.

tot nhat la 6thag hay de co laj mom,vay thj mjh moj co thaj ky khoe mah dc,jog nhu mjh luc trc vay do

khoảng 1 tháng qh lại được, và 6 tháng trở lên mới để có thai lại nhé

mẹ cứ bình tĩnh mẹ nhé bổ sung sắt và axit folic ngay từ bây giờ đi

ít nhất là 6th nha mom, cũng phải đợi cơ thể mình phục hồi đã nhé

mom vừa hết kinh thì mình quan hệ lại, sẽ nhanh có thai hơn nhé

6m mom nhé, chúc mom sớm có tin vui nha

m nghỉ ngơi qua 6tháng rồi thả

bèo lắm phải 6 tháng nha mom

ít nhất 6 tháng mom.