Bầu 32tuần

Mấy c cho e hỏi. E bầu con So được 32tuần ma sao hay đau bụng dưới bên trái quá có c nào giống e ko. Lâu lâu thi chuyển qua đau bên phải . Đau r hết r lại đau mỗi lần đau khoảng nữa tiếng co khi 1 tiếng lun

10 Các câu trả lời

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

lúc trước mình cũng bị đi khám ns k sao.. nghĩ ngơi thư giản là được ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

giãn dây chằng cơ bụng thôi, ko sao

đi khám nha mom

chúc bé khoẻ

Đi khám đi m

đi kham đi m

di kham m

qt