em bé 4 tháng ai bế cũng chịu ko khóc ko la vậy có tính là dễ ko mấy mom

thường nghe chuyện nói rằng nếu khách lại nhà thì con khóc là khó hả mấy mom hoặc tình trạng chỉ mẹ bồng được ai bồng cũng không chịu ý 😅con mấy mom thì sao ??☺️ #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

tùy bé m nhé, t 4 đứa con. đứa thì ai bế cũng theo. Đứa thì biết người lạ từ lúc mới 3th, ngoài bố mẹ ra ,ai nó cũng chơi cùng, cười toe toét, nhưng không bế nó xa bố mẹ đc

3y ago

đấy m, nên là tùy đứa thôi, mỗi đứa phát triển một kiểu khác nhau, chả có đứa nào giống đứa nào đâu

Tuỳ từng bé nhưng mình thấy đa số 6th trở đi bé biết lạ hơn đó mom ạ

tùy bé thôi à. có khi là bé chưa biết lạ hoặc bé dễ

Bé mình trc theo Mẹ ko ah. Sau lớn lại dễ hơn nè Mom

chắc mom ít bế con ra ngoài nè

con em ai ôm cũng đc hết á..

z khỏe nè m, tv bé dễ nè

3y ago

z hả mom tại lúc bầu bì mình không thích ai làm phiền nên sợ con khó tính giống lúc mình mang thai ý