Hi Po sa lahat mag 7 months napo Ang akong tyan ..feeling ko lng parang NASA baba si baby ..

NASA puson ko lng Siya tapos Ang sakit pag gumalaw

5 Replies

baka suhi si baby ganyan daw po e mas ramdam sa may puson pag puson 7months na din po ako pero sa taas ko sya mas ramdam naka cephalic sya 🙂

same Tayo sis.. 7 months preggy , oo nsa puson nga ramdam na ramdam ung pag galaw 🙂

same pero naka cephalic na sya sabi ng iba baka daw mababa si baby 😌

breech ba si baby mo?

1y ago

parang yong panty ko nga binababa ko na Kasi feel ko nandon Siya Banda baba talaga Ng pusod ko

same here po.

Related Articles